Năm 2020 : 11.717

Hội khỏe phù đổng huyện Phú Riềng lần thứ II năm học 2017-2018

Ngày 13-1, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Phú Riềng đã tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng huyện Phú Riềng lần thứ II năm học 2017-2018. Tham gia Hội khỏe phù đổng có gần 700 vận động viên đến từ 27 đoàn đại diện cho 27 trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Thị Loan, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hội khỏe phù đổng huyện Phú Riềng nhằm rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe trong lứa tuổi học sinh trên địa bàn huyện Phú Riềng. Đây là dịp để các đơn vị trường học, các em học sinh gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, là cơ sở để ngành giáo dục huyện Phú Riềng nhìn nhận, đánh giá công tác giáo dục thể chất và phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường. Từ đó, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện sẽ có những chỉ đạo và quan tâm đầu tư hơn nữa về đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học; nâng cao chất lượng dạy và học, phát triển phong trào học tập rèn luyện thể dục thể thao ở mọi lứa tuổi, ở các cấp học.

Hội khỏe phù đổng học sinh huyện Phú Riềng sẽ diễn ra trong 2 ngày 13 và 14-1, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 10 môn thi đấu như: điền kinh, cờ vua, bóng bàn, cầu lông, võ thuật… Thông qua đó, ngành giáo dục huyện Phú Riềng sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc, có năng khiếu, để tiếp tục đào tạo, phát triển đi tham gia thi đấu Hội khỏe phù đổng học sinh cấp tỉnh diễn ra vào thời gian tới.

Đồng chí Trần Thị Loan – UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các trưởng đoàn.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện