Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 06 : 580
Năm 2021 : 6.668
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơn 330 học sinh Trung học cơ sở tham gia Kì thi học sinh giỏi cấp huyện

Ngày 11/01/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Riềng tổ chức kỳ thi học sinh giỏi khối THCS, năm học 2018 - 2019.

 


Ông Nguyễn Văn Trúc - Trưởng phòng, phát biểu khai mạc Kì thi

Kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện năm nay có 335 em học sinh dự thi với 09 môn thi, gồm: Văn, Sinh học, Vật lý, Địa lý, Toán, Hóa học, Tiếng Anh, Lịch sử và Giáo dục công dân.
 
Hơn 300 học sinh giỏi các môn văn hóa tại các Trường THCS trên toàn huyện tham gia dự thi

Để kỳ thi đạt được kết quả cao, thời gian qua, các trường học luôn quan tâm đến việc bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, lựa chọn, phát hiện học sinh giỏi có tư chất tốt để bồi dưỡng; việc tổ chức ôn luyện với cường độ thích hợp. Trong quá trình ôn luyện, nhà trường đầu tư nhiều tài liệu tham khảo, tổ chức thi khảo sát để nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện cho học sinh sự bình tĩnh, tự tin khi làm bài.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện được tổ chức hàng năm là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Đây còn là dịp ngành Giáo dục và Đào tạo Phú Riềng đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy; phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi và lựa chọn những học sinh xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng để chuẩn bị cho kì thi cấp tỉnh.

Admin


Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới
Video Clip