Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 06 : 580
Năm 2021 : 6.668
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Bé thông minh vui khỏe" năm học 2018-2019.

Ngày 22/01/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Riềng long trọng tổ chức Hội thi “Bé thông minh vui khỏe” năm học 2018-2019. Dự và chỉ đạo Hội thi có ông Nguyễn Văn Trúc – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Tham gia Hội thi có 16 đội (gần 500 cháu) đến từ các trường mầm non trên địa bàn huyện. Các đội thi đã trải qua 2 phần thi: Trò chơi vận động và văn nghệ. Các phần thi đã mang đến Hội thi không khí ấm áp, tràn đầy hương sắc mùa xuân, màn khởi động thật tươi vui, hấp dẫn.

Chất lượng của Hội thi là sự phản ánh sinh động và thực chất kết quả các hoạt động chuyên môn với trọng tâm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, xây dựng môi trường học đường gần gũi, thân thiện và an toàn, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non. Kết quả của mỗi phần thi đều là điểm hội tụ của sự đoàn kết, nhất trí, cũng như năng lực sáng tạo tuyệt vời của cô và trò tại các nhà trường, mỗi hoạt động chơi thành công là biết bao tâm huyết của cô và trò, ngoài ra còn sự hỗ trợ nhiệt tình và hiệu quả từ phía gia đình các bé. Từ những trường mầm non đã đạt chuẩn quốc gia đến các điểm trường còn khó khăn về cơ sở vật chất, tất cả đã cố gắng hết mình để đem đến cho Hội thi “Nguồn nhân lực 5-6 tuổi có chất lượng cao nhất” của mỗi đơn vị.

Kết thúc Hội thi, Trường Mầm non Phú Riềng đạt giải Nhất toàn đoàn; Trường Mầm non Bù Nho, Mẫu giáo Long Phú, Mẫu giáo Long Hà đạt giải Nhì; Trường Mẫu giáo Long Bình, Vành Khuyên, Bình Minh đạt giải Ba; Trường Mẫu giáo Hướng Dương, Phú Riềng Đỏ, Long Hưng, Phú Trung đạt giải Khuyến khích.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới
Video Clip