Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 06 : 580
Năm 2021 : 6.668
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Bù Nho đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Ngày 18/01/2019, UBND huyện Phú Riềng tổ chức lễ công nhận Trường Mầm non Bù Nho đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tới dự lễ có ông Hồ Trọng Đường Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, bà Trần Thị Loan Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Văn Trúc Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Để xây dựng cơ sở vật chất trường đạt chuẩn quốc gia, Trường Mầm non Bù Nho nhận được sự quan tâm sâu sát của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phú Riềng. Từ năm 2016, trường được UBND huyện bố trí qui hoạch tại khu đất mới với diện tích đất là 7200 m2, công trình gồm có: 14 phòng học lầu; phòng chức năng với diện tích 119 m2; khu vực nhà bếp; kho chứa thực phẩm tổng diện tích 130 m2; khối phòng hành chính quản trị có đầy đủ phòng làm việc cuả Ban giám hiệu và nhân viên; các phòng học, phòng chức năng, nhà bếp, phòng hành chính quản trị được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại theo hướng đồng bộ đáp ứng cho các hoạt động dạy và học hiện nay; khuôn viên trường được xây dựng khang trang, sạch, đẹp, bố trí khoa học và thuận tiện. Bên cạnh đó, nhà trường nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh, các cơ quan đoàn thể đóng trên địa bàn giúp Trường vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong công tác chuyên môn, nhà trường nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Riềng; đội ngũ giáo viên, nhân viên của nhà trường ổn định, nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ, vì vậy nhà trường luôn đạt nhiều thành tích trong các phong trào, các hội thi cháu và cô đều đạt thành tích cao. Cụ thể: Trường có 100 % giáo viên đạt chuẩn, trong đó 52% đạt trên chuẩn về trình độ đào tạo; 36% giáo viên dạy giỏi cấp huyện và 6.7% giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, hàng năm đều có nhiều chiến sỹ thi đua cơ sở; từ năm học 2012-2013 đến nay trường luôn giữ vững danh hiệu “Tập thể tiên tiến, tiên tiến xuất sắc, chi bộ trong sạch vững mạnh”; tập thể nhà trường nhiều năm liền được lãnh đạo các cấp tặng giấy khen và bằng khen.

Ghi nhận thành tích đó, UBND tỉnh quyết định công nhận trường Mầm non Bù Nho đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 theo các tiêu chí quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới
Video Clip