Năm 2020 : 11.793

QUY CHẾ (Chi tiêu nội bộ của Công đoàn trường THCS Long Bình)

- Căn cứ Quyết định số 1910/QĐ-TLĐ ngày 19 tháng 12 năm 2016 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về thu, chi, quản lý tài chính công đoàn cơ sở;

- Căn cứ Quyết định số 1439/QĐ-TLĐ ngày 14 tháng 12 năm 2011 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc ban hành Quy định chế độ phụ cấp cán bộ Công đoàn;

- Ban Chấp hành Công đoàn trường THCS Long Bình thống nhất quy định một số nội dung thu, chi cho hoạt động của CĐCS cụ thể như sau:

I. QUY ĐỊNH CHUNG:

- Tài chính, tài sản của CĐCS thuộc sở hữu của tổ chức Công đoàn, do Ban Chấp hành CĐCS quản lý và sử dụng theo nguyên tắc quản lý tài chính Công đoàn.

- Quỹ Công đoàn được hình thành từ các nguồn: kinh phí, đoàn phí, nguồn thu khác (nếu có).

+ Kinh phí Công đoàn: mức thu kinh phí công đoàn bằng 2% quỹ tiền lương làm căn cứ đóng BHXH cho người lao động.

+ Đoàn phí Công đoàn: Do đoàn viên đóng, mức đóng bằng 1% lương ngạch bậc, chức vụ, tiền lương theo hợp đồng lao động và phụ cấp chức vụ, phụ cấp trách nhiệm.

+ Nguồn thu khác: Những khoản thu do CĐCS quyết định (nếu có).